Chính sách thanh toán

Quy định và hình thức thanh toán tại Nhà gỗ Lê Gia đang được áp dụng như thế nào? Mời các bạn cùng theo dõi về nội dung này trong bài viết dưới đây nhé.

 

Thanh toán trực tiếp

Đối với hình thức thanh toán trực tiếp này, tùy thuộc vào việc quý khách chọn lựa thanh toán trực tiếp tại đơn vị làm việc của chúng tôi hay thanh toán khi nhận được nhà sẽ có sự khác biệt đôi chút. Cụ thể:

  • Thanh toán tại địa chỉ làm việc của Lê Gia: Đối với những khách hàng gần địa chỉ làm việc của chúng tôi tại Số 4 Võ Văn Kiệt, xã Hòa Long, TP. Bà Rịa, T. Bà Rịa – Vũng Tàu hoặc những khách hàng muốn thanh toán theo hình thức trực tiếp, có thể đến địa chỉ trên để giao dịch với chúng tôi.
  • Thanh toán theo hình thức giao hàng – nhận tiền: Đối với hình thức này khách hàng sẽ thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng cho chúng tôi khi nhận được hàng.

Lưu ý: Dù quý khách chọn lựa theo hình thức thanh toán nào, phía Lê Gia cũng sẽ trao đổi với quý khách về vấn đề thanh toán một phần hoặc toàn bộ giá trị đơn hàng trước khi chúng tôi bắt tay vào thi công nhà cho quý khách. Bởi hiện tại giá trị của mỗi căn nhà gỗ di động tương đối lớn, do đó chúng tôi cần phải đảm bảo rằng quý khách sẽ không thay đổi quyết định khi nhà đã được thi công xong.

Thanh toán trực tuyến

Đối với hình thức thanh toán trực tuyến, chúng tôi sẽ cung cấp số tài khoản ngân hàng để quý khách chuyển khoản. Sau khi chúng tôi check đã nhận được giá trị đơn hàng, các loại giấy tờ sẽ được chuyển đến cho quý khách.

Trên đây là thông tin chính về quy định và hình thức thanh toán đang được áp dụng tại Nhà gỗ Lê Gia. Quý khách nếu có bất kỳ vấn đề gì liên quan đến quy định này cần được tư vấn, hãy liên hệ đến chúng tôi theo số 0933057257 ngay nhé.