Giới thiệu Công ty TNHH SX-TM Nhà Gỗ và Hầm Rượu Lê Gia

Nhà gỗ Lê Gia là một trong những đơn vị đi đầu cả nước trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm/dịch vụ lắp đặt nhà gỗ di động. Chính vì vậy ngày càng có nhiều khách hàng tin tưởng, đến với chúng tôi. Dưới đây là bài giới thiệu về chúng tôi.

giới thiệu Nhà gỗ Lê Gia

 

Đôi nét về Nhà gỗ Lê Gia 

Nhà gỗ Lê Gia có tên đầy đủ là Công ty TNHHSX – TM Lê Gia. Đây là đơn vị hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực cung cấp nhà gỗ di động tại thị trường Việt Nam. Công trình do đơn vị thực hiện đều được sử dụng từ loại gỗ chất lượng với các thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất. Đội ngũ kiến trúc sư và đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ trao đổi, thỏa thuận với khách hàng về kiểu dáng, kích cỡ…của công trình, nhằm mang đến cho khách hàng công trình chất lượng nhất, phù hợp nhất.

Mặc dù Nhà gỗ Lê Gia không phải là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam và cũng không phải là đơn vị duy nhất hoạt động trong lĩnh vực cung cấp nhà gỗ di động. Tuy nhiên đây lại là đơn vị được đông đảo khách hàng biết đến, quan tâm và tin tưởng.

Để có thể tạo được niềm tin tuyệt đối với khách hàng, toàn thể nhân sự của chúng tôi đã nỗ lực hết mình trong việc thiết kế, sử dụng chất liệu gỗ cao cấp và trang bị nhiều tiện ích cho nhà gỗ di động. Do đó có thể đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng.

Đặc biệt so với các đơn vị khác trên thị trường, chi phí giá thành nhà gỗ di động do chúng tôi cung cấp cũng được đánh giá là mang tính cạnh tranh, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người. Đây cũng là một trong những ưu điểm nổi bật mà không phải đơn vị nào cũng có thể làm được.

Ngoài ra để có thể đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng hiện nay và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, Nhà gỗ Lê Gia chú trọng trong việc xây dựng dịch vụ CSKH chuyên nghiệp, tận tâm. 

Đội ngũ nhân sự CSKH không chỉ là những người giỏi về mặt chuyên môn, mà còn là những người có sự am hiểu nhất định về các sản phẩm/dịch vụ do đơn vị cung ứng cũng như nắm rõ các chính sách bán hàng của đơn vị. Do đó có thể tư vấn, hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

 

giới thiệu Nhà gỗ Lê Gia 1

 

Giới thiệu CEO Nhà gỗ Lê Gia

Lê Bá Qúy hiện tại đang là CEO Lê Gia, anh được biết đến là người lãnh đạo tài ba, có tầm nhìn xa trông rộng. Chính vì vậy ngay từ những ngày đầu mà Nhà gỗ Lê Gia đi vào hoạt động còn nhiều khó khăn thử thách. Nhưng dưới sự dẫn dắt tài tình của anh, đã từng bước đưa công ty đi lên và tìm được chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

 

CEO Nhà gỗ Lê Gia

 

Ngoài khả năng lãnh đạo, Lê Bá Quý còn được nhân sự trong công ty rất mực kính trọng. Bởi anh luôn quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần của nhân viên. Không chỉ vậy, khi nhân viên cần được giúp đỡ, anh cũng luôn hỗ trợ hết mình giúp nhân viên có thể vượt qua khó khăn, thử thách.

Không chỉ được đánh giá cao về khả năng lãnh đạo, Lê Bá Quý còn được đánh giá là vị CEO có tâm. Chính vì vậy mà đội ngũ nhân sự của chúng tôi ngày càng phát triển mạnh mẽ và  mọi người đều rất mực tin tưởng anh.

Lĩnh vực kinh doanh chính

Lĩnh vực kinh doanh chính hiện nay mà Nhà gỗ Lê Gia đang hướng đến chính là sản xuất, lắp đặt nhà gỗ di động và thi công hầm rượu. Tại Việt Nam đây là lĩnh vực kinh doanh không mới, nhưng nhà di động lại luôn có sức hấp dẫn và thu hút đối với nhiều người bởi tính ĐỘC – LẠ của nó. 

Hiện nay đối với nhà gỗ di động, tại Việt Nam chưa có nhiều đơn vị kinh doanh lĩnh vực này. Nếu có cũng chưa được người dùng đánh giá cao. Nguyên nhân là do chất lượng nhà gỗ di động không đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

Trong khi đó nhà gỗ di động của chúng tôi lại có thể đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Để có thể làm được điều đó, chúng tôi sẽ phải tìm hiểu về nhu cầu của khách hàng, điều kiện kinh tế và khả năng chi trả. Từ đó có thể thiết kế một ngôi nhà gỗ di động chất lượng nhất, phù hợp nhất cho khách hàng.

Một số mẫu nhà gỗ di động phổ biến tại Nhà gỗ Lê Gia đang được nhiều người quan tâm chọn lựa như:

  • Nhà gỗ hình vuông: Thiết kế với kiểu dáng khung bên ngoài là hình vuông và được trang bị đầy đủ các tiện nghi theo đúng yêu cầu của khách hàng.
  • Nhà gỗ chữ A: Với phần mái được thiết kế kéo dài gần chạm đất, tạo nên kiểu dáng lạ mắt, cuốn hút cho ngôi nhà khi nhìn từ bên ngoài vào.
  • Nhà gỗ mái vòm: Với phần mái được thiết kế dạng vòm, mang đến sự mềm mại cho ngôi nhà.
  • Nhà gỗ thông minh: Được thiết kế với các đồ dùng nội thất thông minh, mang đến sự hiện đại và tiện nghi cho ngôi nhà.

Tùy vào nhu cầu của mỗi khách hàng, chúng tôi sẽ thiết kế ngôi nhà với kích thước, kiểu dáng và bày trí các đồ dùng nội thất trong căn nhà một cách phù hợp nhất.

 

Lĩnh vực kinh doanh

 

Sứ mệnh

Nhà gỗ Lê Gia hoạt động với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những công trình chất lượng nhất. Để làm được điều đó đội ngũ nhân sự của chúng tôi vẫn không ngừng nỗ lực ngày đêm để có thể nghiên cứu, thiết kế những mẫu mới, cuốn hút hơn, nhưng vẫn có thể đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

Mục tiêu

Nhà gỗ Lê Gia đặt ra mục tiêu trong 5 năm tới, chúng tôi sẽ góp mặt trong top 5 đơn vị đi đầu cả nước về lĩnh vực cung cấp nhà gỗ di động tại thị trường Việt Nam. 

Chúng tôi hiểu rằng, để có thể đạt được mục tiêu đã đề ra là cả một chặng đường gian nan và thử thách. Nhưng với sự đồng lòng và quyết tâm cao của toàn thể cán bộ, nhân sự trong công ty. Cộng với sự tin tưởng và đồng hành của khách hàng, Nhà gỗ Lê Gia tự tin có thể đạt được mục tiêu đã đề ra. Hy vọng trên chặng đường sắp tới, chúng tôi sẽ luôn được khách hàng tin tưởng và ủng hộ.