Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển giao hàng là một trong những chính sách không chỉ được khách hàng quan tâm, mà còn được Nhà gỗ Lê Gia chú trọng thực hiện. Chính vì vậy trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn chi tiết về chính sách này để các bạn tham khảo.

Thời gian giao hàng

Thời gian giao hàng tùy thuộc vào vị trí cần lắp đặt của quý khách gần hay xa hơn so với xưởng lắp đặt của chúng tôi. Ngoài ra thời gian giao hàng còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác như: thời tiết, ngày nghỉ lễ…

  • Tuy nhiên nhìn chung đối với những đơn hàng trong nội thành, gần với khu vực xưởng của chúng tôi, thời gian giao hàng sẽ từ 2-3 ngày tính từ khi nhà di động được hoàn thiện.
  • Đối với những đơn hàng ngoại tỉnh, thời gian giao hàng sẽ là từ 5-7 ngày kể từ khi nhà được lắp đặt hoàn thiện.

Trước khi giao hàng, nhân sự của Lê Gia sẽ liên hệ đến khách hàng để thông báo về thời gian giao hàng. Trong trường hợp thời gian giao hàng có sự thay đổi, phía Lê Gia sẽ liên hệ đến quý khách để thông báo lại thời gian giao hàng.

Hình thức giao hàng

Tùy vào kích thước ngôi nhà chúng tôi sẽ thống nhất với quý khách về hình thức giao hàng. Nhưng container sẽ là hình thức giao hàng chính mà chúng tôi thường áp dụng.

Phí giao hàng

Tùy thuộc vào quãng đường di chuyển từ xưởng của chúng tôi đến vị trí cần lắp đặt của quý khách và tùy thuộc vào thỏa thuận trước đó mà chúng tôi đã trao đổi với quý khách sẽ quyết định đến mức phí giao hàng như thế nào. Nhưng hiện nay chúng tôi vẫn đang áp dụng mức phí ưu đãi dành cho các khách hàng của mình. Do đó quý khách có thể yên tâm về vấn đề này.

Trên đây là những nội dung chính liên quan đến chính sách vận chuyển, giao hàng đang được áp dụng tại Nhà gỗ Lê Gia. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến chính sách này cần được tư vấn, hỗ trợ, quý khách vui lòng liên hệ đến chúng tôi theo số 0933 057 257 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.