1. Vì sao nên đầu tư nhà gỗ tại Xuyên Mộc?

1.1. Tiềm năng về khách du lịch

Vào các dịp lễ, mọi người chỉ muốn tìm một nơi để vui chơi sau những giờ làm việc mệt mỏi và căng thẳng. Nên họ chỉ muốn đi du lịch để giải tỏa áp lực, stress trong cuộc sống. Một trong những nơi du lịch mọi người thường hướng đến là đi biển. Nhưng chúng ta có thắc mắc một địa điểm du lịch gần biển còn mới lạ mà lại gần Thành Phố Hồ Chí Minh thì ở đâu không? Đúng như bạn nghĩ đấy, Xuyên Mộc là một nơi lý tưởng để khách du lịch chọn làm điểm dừng chân lý tưởng. Ở Xuyên Mộc nổi tiếng với các khu du lịch như Suối nước nóng Bình Châu, Rừng quốc gia Bình Châu, Khu du lịch hồ Tràm, hồ Cốc, Biển Suối Ồ, Bãi biển Lộc An.

Bãi biển Hồ Tràm – Hồ Cốc

1.2. Tiềm năng phát triển các ngành dịch vụ

Xuyên Mộc, nhu cầu khách thuê phòng ở vào các dịp lễ rất nhiều. Nên nhìn vào bức tranh tổng thể trong kinh doanh, ở đâu có cầu nhất định phải có cung. Suy ra, để xây dựng các công trình phát triển du lịch nơi đây có rất nhiều tiềm năng. Vẫn còn nhiều đất trồng cây lâu nămđất chưa có thổ cư chưa được sử dụng. Đặc biệt còn nhiều quỹ đất được chính quyền dành riêng cho việc phát triển du lịch: kinh doanh Resort, Homestay, địa điểm ăn uống, giải trí,… Do đó đầu tư nhà gỗ cho các dự án du lịch có được các ưu điểm sau:

– Tiết kiệm được chi phí.

– Tối ưu được nguồn vốn kinh doanh.

– Dễ bảo trì, nâng cấp, thay đổi theo nhu cầu.

Tiềm năng phát triển các khu nghỉ dưỡng Resort, Homestay

2. Những lợi ích của việc lắp đặt nhà gỗ so với xây nhà truyền thống

2.1. Chi phí thấp

Tùy theo kích thước, lựa chọn nguyên vật liệu, tư vấn thiết kế, nhân công nên mỗi nơi sẽ có một chi phí khác nhau. Nhưng nhìn mặt bằng chung, nhà gỗ di động sẽ tiết kiệm hơn nhiều so với các kiểu nhà cấp 4 hoặc nhà gỗ truyền thống. Bên Lê Gia chúng tôi cung cấp nhiều loại như nhà chữ A, nhà mái vòm, nhà mái bằng, nhà mái chóp, nhà mái lệch,… Mỗi loại đều có những vẻ đẹp và chi phí khác nhau.

Theo tham khảo, nhà gỗ di động Lê Gia sẽ tiết kiệm hơn so với truyền thống khoảng 100% – 300%. Bởi vì nhà gỗ di động làm bằng chất liệu gỗ nhẹ còn truyền thống sử dụng các loại gỗ khá khan hiếm và đắt đỏ. Ngoài ra, nhà gỗ di động Lê Gia cũng tiết kiệm hơn so với nhà cấp 4 khoảng 80% – 120%.

Giá đây chỉ là khách quan theo tham khảo. Để biết thêm chi tiết giá từng loại hãy xem bài viết bên dưới:

Báo giá thi công nhà gỗ di động Lê Gia

2.2. Chất lượng sản phẩm

Gồm 2 phần:

– Phần khung sắt và lợp tấm Abitum bên ngoài cách nhiệt giả đá.

– Phần tường gỗ thông Chile ở bên trong.

2.2.1. Phần ngoài:

+ Được làm hoàn toàn bằng khung sắt kẽm sơn cách nhiệt vừa có tác dụng cách nhiệt cho ngôi nhà, vừa chống rỉ sét.

+ Lợp tấm Abitum cách nhiệt giả đá có độ bền rất tốt như chống siêu bão cấp 15, chống thấm tuyệt đối, cách nhiệt và cách âm tốt,…

+ Đặc biệt, dù nhiều lớp nhưng ngói này khá nhẹ và mềm nên dễ vận chuyển và thi công lắp đặt.

2.2.2. Phần trong:

+ Tường và trần nhà được lát hoàn toàn bằng gỗ thông Chile.

+ Về ưu điểm của loại gỗ này bao gồm:

. Gỗ này nhẹ nhưng bền.

. Khả năng chịu lực vô cùng tốt.

. Khả năng ăn đinh, tạo lực bám tốt cho đinh ốc tạo tiền đề cho việc lắp đặt dễ dàng hơn.

Hình ảnh hoàn thiện một sản phẩm

2.3. Thời gian thi công và di chuyển lắp đặt

Ở đây chúng ta có thể nhận thấy việc thi công một công trình nhà gỗ di động nhanh hơn nhiều so với xây 1 ngôi nhà cấp 4 (Cùng so sánh về 1 diện tích). Nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và độ an toàn.

Còn về di chuyển lắp đặt, dịch vụ lắp đặt nhà gỗ di động Lê Gia có sẵn những mẫu nhà theo thiết kế. Chỉ việc mang đến lắp đặt, rất tiện lợi. Ngoài ra, nếu diện tích đường không thể mang nhà di động đến thì chúng tôi sẽ đến tận nơi để lắp ghép nhà.

3. Sự khác biệt của nhà gỗ di động và nhà gỗ truyền thống

3.1. Chất liệu gỗ

Đầu tiên, chúng ta có thể thấy được ở đây có sự khác biệt về chất liệu gỗ. Như đã phân tích ở trên, nhà gỗ di động chủ yếu làm bằng gỗ thông Chile, còn nhà gỗ truyền thống sử dụng các loại gỗ khan hiếm, đắt tiền kèm theo với việc thi công phức tạp nên chi phí rất cao. Đây là ưu điểm đầu tiên của nhà gỗ di động.

3.2. Dễ dàng lắp đặt và nâng cấp

Tiếp theo, mọi người có thể thấy được việc nhà gỗ di động dễ dàng lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng, nâng cấp hơn. Nên thời gian thi công nhanh hơn nhiều, từ đó kéo theo chi phí nhân công cũng giảm. Nhưng vẫn có thể đáp ứng được các nhu cầu phức tạp như: làm hầm rượu, quán cafe, Homestay, văn phòng,…

4. Giới thiệu dịch vụ lắp đặt nhà gỗ di động Lê Gia tại Xuyên Mộc

Việc được sống trong một không gian sống trong lành, thoải mái sẽ mang cho bạn một cảm giác thư giản sau những ngày làm việc vất vả, cực nhọc. Đây cũng là nơi có không gian ấm cúng, phù hợp cho những gia đình tụ họp ăn uống, nghỉ ngơi. Từ các lý do trên, dịch vụ lắp đặt nhà gỗ di động Lê Gia ở Xuyên Mộc sẽ tạo tiền đề cho khách du lịch có một góc nhìn mới ở nơi đây.

Nhà gỗ Lê Gia là thương hiệu của Công ty TNHH SX – TM Lê Gia. Với kinh nghiệm trên 10 năm và triển khai thành công cho hơn 100 dự án lớn nhỏLê Gia tự tin là đơn vị top đầu trong lĩnh vực thi công nhà gỗ di động trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Nếu có thắc mắc hoặc cần được tư vấn, vui lòng liên hệ số: 0933.057.257 hoặc truy cập Website bên dưới:

Nhà gỗ Lê Gia

Thông tin dịch vụ lắp đặt nhà gỗ di động Lê Gia

Liên hệ