Quy trình đặt hàng

Quý khách nếu đang có nhu cầu mua nhà gỗ di động tại Nhà gỗ Lê Gia và quan tâm đến hướng dẫn mua hàng, có thể theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để cập nhật về cách thức mua hàng tiện ích nhất nhé.

Mua trực tiếp tại địa chỉ của Lê Gia

Đối với những khách hàng ở gần hoặc những khách hàng muốn đến trực tiếp địa chỉ bán hàng của chúng tôi để trao đổi và đặt hàng, có thể liên hệ đến địa chỉ số 4, Võ Văn Kiệt, xã Hòa Long, TP.Bà Rịa Vũng Tàu. 

Tại đây đội ngũ nhân sự của Lê Gia sẽ tư vấn và hỗ trợ quý khách tốt nhất. Quý khách nếu có thắc mắc hay băn khoăn gì cần được giải đáp, đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách một cách tốt nhất.

Ngoài ra quý khách có thể liên hệ đến số 0933057257 nếu cần hỏi đường hay cần giải đáp thắc mắc trước khi đến trực tiếp địa chỉ bán hàng của chúng tôi.

Mua hàng trực tuyến

Ngoài việc đến trực tiếp địa chỉ bán hàng của Lê Gia, quý khách có thể mua hàng trực tuyến thông qua:

  • Email: nhagolegia@gmail.com
  • Fanpage: https://fb.com/nhagodidonglegia
  • Website: nhagolegia.vn

Tương ứng với mỗi hình thức mua hàng đều có đội ngũ nhân sự của chúng tôi túc trực sẵn nhằm hỗ trợ, tư vấn và chốt đơn cho quý khách một cách nhanh nhất.

Mọi thông tin liên quan đến hướng dẫn mua hàng tại Nhà gỗ Lê Gia, quý khách có thể liên hệ đến chúng tôi theo số 0933.057.257 để được hỗ trợ kịp thời.